Nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum thơm lâu không?

Nước giặt Joins 2 trong 1 giúp quần áo sạch sẽ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước giặt, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng cùng lúc cả 3 tiêu chí SẠCH, THƠM và MỀM. Thông thường để quần áo được thơm và mềm, sau khi dùng nước giặt, người nội trợ còn phải dùng thêm nước xả vừa tốn kém, vừa mất thời gian. Vậy là người nội trợ hiện đại, tại sao bạn không trải nghiệm sản phẩm đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chí trên – Nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum?

1. Tìm hiểu nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum của công ty nào?

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum là sản phẩm của tập đoàn nội địa lớn của Việt Nam. Trước đó, Joins 2 trong 1 đã nhận được rất nhiều chú ý khi cho ra mắt bột giặt bột giặt đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giặt và xả trong cùng một sản phẩm. Nối tiếp thành công, nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum tiếp tục ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người nội trợ.

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum

Bao bì nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum có màu vàng tươi sáng và vô cùng bắt mắt.

Joins 2 trong 1 hương Flower Serum cũng kết hợp giặt và xả trong cùng một sản phẩm. Ngoài ra, đây cũng là sự lựa chọn tối ưu khi giặt máy. Đáng chú ý, quần áo khi được giặt với Joins 2 trong 1 hương Flower Serum không chỉ thơm mà còn lưu hương lâu trong nhiều ngày nhờ có công thức chứa đến 3 loại tinh dầu tự nhiên.

Chính bởi những điểm độc đáo trên, Joins 2 trong 1 hương Flower Serum là một trong số ít sản phẩm nước giặt thơm lâu gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng ngay khi vừa mới ra mắt.

2. Đánh giá nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum

Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người nội trợ hiện đại bởi những đặc điểm sau:

2.1. Hương thơm dễ chịu đến từ sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại tinh dầu tự nhiên

Nhiều loại nước giặt không chú trọng đến yếu tố hương thơm, thậm chí một số sản phẩm còn có mùi hóa học vô cùng khó chịu. Điều này khiến người nội trợ phải dùng thêm nước xả vải để giúp quần áo được thơm tho hoặc lấn át đi mùi hóa học của nước giặt.

Hiểu được điều đó, nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum đã kết hợp tinh dầu vỏ cam, tinh dầu hoa phong lữ và tinh dầu hoa cúc xanh. Sự hòa quyện của 3 tinh dầu hoa tự nhiên này giúp quần áo thơm ngát dễ chịu, không cần dùng thêm nước xả vải. Điều này giúp người nội trợ tiết kiệm được nhiều chi phí mỗi khi đi mua sắm cho gia đình.

Bên cạnh đó, bạn có biết cả tinh dầu vỏ cam, tinh dầu hoa phong lữ và tinh dầu hoa cúc xanh đều có tác dụng làm dịu trạng thái căng thẳng và lo lắng vô cùng hiệu quả. Nhờ đó, người nội trợ sẽ có cảm giác thư giãn ngay khi đang làm việc nhà.

Công thức Flower Serum - tinh dầu hoa tự nhiên độc đáo

Công thức Flower Serum – tinh dầu hoa tự nhiên độc đáo giúp đồ sau khi giặt có hương thơm vô cùng dễ chịu, thư giãn.

2.2. Lưu hương lâu trên quần áo

Không giống như những sản phẩm nước giặt xả thông thường chỉ thơm sau khi giặt hoặc lưu hương thơm được vài ngày, công thức Flower Serum – tinh dầu hoa thiên nhiên của nước giặt xả Joins 2 trong 1 giúp quần áo thơm lâu đến tận 7 ngày. Do đó, dù có để quần áo cả tuần trong tủ đồ thì khi mở ra, bạn vẫn sẽ cảm nhận được hương thơm tuyệt vời của tinh dầu vỏ cam, tinh dầu hoa phong lữ và tinh dầu hoa cúc xanh trên từng sợi vải.

2.3. Làm sạch và giữ cho quần áo luôn mềm mại

Bên cạnh có hương thơm dễ chịu và lưu hương lâu, sản phẩm còn giúp làm sạch quần áo hiệu quả và giữ cho quần áo luôn được mềm mại. Vì thế khi giặt đồ chỉ cần nước giặt xả Joins 2 trong 1 là quần áo đã sạch, thơm, mềm mà không cần dùng thêm nước xả vải hay chất tẩy rửa nào khác.

Có thể thấy, nước giặt xả Joins 2 trong 1 là một trong số ít sản phẩm đáp ứng cùng lúc cả 3 tiêu chí SẠCH, THƠM và MỀM. Do vậy, sản phẩm hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của người nội trợ hiện đại.

Đánh giá bột giặt Joins 2 trong 1 có sạch và thơm lâu như quảng cáo?

Bột giặt Joins 2 trong 1 là giải pháp cho những người phụ nữ nội trợ hiện đại, giúp công việc giặt giũ không còn quá vất vả mà trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Vậy Joins 2 trong 1 giặt xả tích hợp có những điểm nổi…

3. Giá nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum là bao nhiêu?

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum là sản phẩm nội địa nhưng chất lượng không thua kém các sản phẩm của nước ngoài, lại có mức giá cạnh tranh. Cụ thể, giá bán của nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum dạng túi 2,2kg là 110.000 VNĐ và 155.000 VNĐ đối với nước giặt xả Joins 2 trong 1 dạng chai 2,7kg.

Giá bán có thể thay đổi tùy chương trình khuyến mãi và cửa hàng. Tuy nhiên, mức giá này  tương đương các sản phẩm nước giặt thường nhưng tiết kiệm hơn nhờ có công dụng xả vải.

Nước giặt Joins 2 trong 1 giúp quần áo sạch sẽ

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum vừa có mức giá cạnh tranh, vừa mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

4. Mua nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum ở đâu?

Hiện nay nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum đã có mặt tại hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart +. Ngay hôm nay, bạn có thể đến Vinmart hoặc Vinmart + gần nhất để mua và trải nghiệm sản phẩm nước giặt mới này.

Trên đây là những đánh giá về nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum. Đây là sản phẩm nước giặt tiện lợi bởi không chỉ làm sạch quần áo, giúp quần áo được mềm mịn, thơm tho, lưu hương đến tận 7 ngày mà không cần sự “trợ giúp” của nước xả vải. Vì thế, những người nội trợ hiện đại không nên bỏ qua sản phẩm vừa giúp tiết kiệm tiền bạc, vừa tiết kiệm thời gian làm việc nhà này nhé!

Xem thêm

 

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial